ท้องแรก

เมื่อก่อนติดกาแฟมากๆเลยคะ ตอนนี้เปลี่ยนจากกาแฟมาเป็นชาเย็น กินชาเย็นทุกวันเป็นอันตรายไหมคะ ท้อง 21 w ได้ลูกชาย

ทานได้นะคะ แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลกับนม เพราะโคเลสเตอรอลสูงค่ะ ส่วนชาก็มีคาเฟอีน ทานได้วันละไม่เกิน 1 แก้วค่ะ

กินได้วันละแก้วจ้า คาเฟอีนอย่ากินเยอะ