แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนนี้ชีวิตแม่ดีขึ้น120%

เมื่อก่อนตอนนอนกลางคืนเปลี่ยนเพิส 2 รอบ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อนี้ใส่ตัวเดียวตลอดคืน เลิฟฟ💚

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนนี้ชีวิตแม่ดีขึ้น120%

เพิสยี่ห้ออะไรคะแม่? ขอบเอวขอบขายืดดีมั้ยคะ

3mo trước

ของฮักกี้ส์ค่ะแม่ ขอบยืดดีมากๆค่ะ ตอนแรกกลัวจะทะลุเวลานอนตะแคง แต่ไม่ทะลุเลยค่ะแม่ พิสูจน์มาหลายคืนแล้วค่ะ 😆