ลูก4เดือนกินนมยาก

เมื่อก่อนกินนมดีมากกินหมดขวดตลอด พอเข้า4เดือนกินยากมากเวลาเอานมให้กินแกจาร้องไห้ไม่ยอมกิน บ้านไหนพอมีวิธีแก้บ้างคะ เครียดมากเรยคะ เพราะลูกแพ้นมวัว กินไฮโซมิว กลัวได้รับสารอาหารไม่พอค่ะ ??

1 Trả lời

น้องน้ำลายเยอะไหมคะ ดูงอแงผิดปกติหรือเปล่า

5y trước

ใช่คะ.นํ้าลายเยอะ ชอบดูดนิ้ว งอแงบ่อย