ล้มก้นกระแทก

เมื่อกี๊เราล้ม ก้นกระแทกพื้น (พื้นลื่น) เอาก้นลงแต่แบบทิ้งตัวลงนะคะ ท้องได้6w+ เป็นอะไรไหมคะเอาก้นลง

ตอนเราท้องได้13wก็ล้มและตกจากที่สูงเอาก้นลงค่ะ แต่น้องไม่เป็นไรนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก ไปหาหมอตรวจดูก็ปลอดภัยดีค่ะ แต่ยังไงก็ไปหาหมอนะคะ

เจ็บท้องมั้ยค่ะ

2y trước

ยังไม่เจ็บค่ะ