สอบถามแม่ๆๆหน่อยจ้า

เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสๆปนเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง แค่หน่วงๆท้อง ควรไปหาหมอไหมหรือว่ารอดูอาการไปก่อน

คุณแม่ไปหาหมอหรือยัง อาการแบบนี้ควรไปหาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3t trước

จะเป็นมูกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

ใกล้คลอดแล้วค่ะไปรอคลอดเลยแม่

ไปหาหมอนะคะถ้ามีเลือดออก

จะเป็นมูกแบบนี้ค่ะ

3t trước

ไปหาหมอเลยค่ะจะแดงนิดเดียวหรือแดงเยอะก็ต้องไปหาหมอค่ะ