มีมูกไหลติดกระดาษชำระ

เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมาค่ะพอเสร็จซับทำความสะอาดมีมูกติดออกมากับกระดาษชำระคือสัญญาณเตือนอะไรหรือเปล่าค่ะ

มีมูกไหลติดกระดาษชำระ

เราก้เปนค่ะมะกร้เวลานั่งนะค่ะเหมือนมีอะไรไหลมาจากจิมิเรยค่ะพอเปิดดูนะค่ะมุกใสๆค่ะแต่ไม่มีกลิ่น38+3แล้วค่ะไกล้คลอดหรือยังค่ะแบบนี้

3mo trước

วันอังคารนี้หมอส่งตัวไปศัลยกรรมนิ้วค่ะไม่รุ้ว่าจะเปนยังไงหมอเขาจะทำยังไงกะแผลที่นิ้วเราก้ยังไม่รู้..แล้วลูกจะรลอดวันไหนก้ยังไม่รุ้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วง 7-10w กังวลมาก แต่ตอนนี้ 11+5w แล้วไม่มีแล้วคะ

เป็นเหมือนกันคะไปโรงพยาบาลวันศุกร์คลอดวันเสาร์

3mo trước

บ้านนี้39+4 เจ็บจนจะขิตเลยแม่

สัญญาณว่าใกล้คลอดค่ะแต่ยังไม่คลอด

3mo trước

ใช่ค่ะรอวนไป

ใกล้คลอดค่ะ