น้ำหนักลูก

เมื่อกี้ไปซาว์ดน้ำหนักลูกมาค่ะ31วีคค่ะน้ำหนักน้องแค่1465g.เองค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ค่ะแต่มาอ่านของแม่ท่านอื่นๆทำไมน้ำหนักเยอะจังค่ะต้องกินอะไรน้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นค่ะ

อยู่ในเกณฑ์ดีแล้วนะคะ ถ้าใหญ่ไปหนักไปจะคลอดยากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

กินไข่ช่วยเพิ่มนน.ลูกค่ะ

5y trước

กินวันล่ะกี่ฟองค่ะเพราะทุกวันนี้กินไข่บ่อยอยู่ค่ะแต่ไม่ทุกวันค่ะ