หน้ามืด (ท้องแรกค่ะ)

เมื่อกี้เราเข้าห้องน้ำ เสร็จกิจ ลุกขึ้นอยุ่ๆหน้ามืด รุ้สึกตัวอีกที ล้มลงกับพื้นแต่โชคยังดีที่เอาขาลง ก้นกระแทกนิดหน่อย แต่ไม่มีเลือดไหล ไม่มีอาการปวดท้ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+3แล้วค่ะ

ไปหาหมอและอัลตราซาวด์ดีที่สุดค่ะจะได้รู้ว่าลูกปลอดภัย

4y trước

ขอบคุนนะคะ

อันตรายค่ะถ้าแม่หน้ามืด ลูกจะขาดออกซิเจนได้ค่ะ

4y trước

จร่า ขอบคุณนะคะ