สอบถาม. กังวล

เมื่อกี้พึ่งมีเพศสัมพันกับแฟน. แต่เรารุ้สึกเจ็บเขาเลยหยุด. พอเราไปล้างทำอะไรเส้ด. เหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมา. แต่ไม่เยอะ. จะเป็นอันตรายมั้ยคะ สีใสไม่มีกลิ่น 31 week 3 day

1 Trả lời

น้ำอสุจิของแฟนหรือเปล่าคะ

5y trước

แฟนยังไม่เสร็จค่ะ เราให้หยุดก่อน แล้วเราก้ลงมาล้างมาอะไร เช็ดแห้งนะคะ แล้วสักแปปก้มีน้ำที่ว่า