ครบ 15 w พอดี

เมื่อกี้ รู้สึกชัดเจนมากว่าน้องตอดตรงท้องน้อย แม่เอามือจิ้มเล่นแล้วลูบท้องมีปฏิกิริยาตอบสนองเหมือนน้องตอดที่มือ เป็นไปได้ใช้มั้ยค่ะความรู้สึกนี้คือน้องตอด อายุครรภ์ 15 w พอดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รู้สึกตอดได้ค่ะแต่ถ้าถีบไม่ใช่แน่นอนจ้า

2y trước

แม่พิมพ์ผิดค่ะ🤣🤣🤣