แม่ท้อง 22+5week

เมื่อกลางดึกมีน้ำนมไหลค่ะ รู้สึกตึงๆอันตรายมั้ยคะ ก่อนหน้านี้2วันแม่ไม่สบายกินพาราไป2เม็ดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะน้ำนมไหลเร็วยิ่งดี

2y trước

บางคนบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ เลยรู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ชอบไหลช่วงดึกค่ะ แต่ไม่เยอะค่ะแม่ แบบซึมๆนิดๆพอรู้สึกค่ะ