นมอักเสบ

เมื่อ5วันก่อนคัดนมจนไข้ขึ้นอยู่3วันเลยไม่ไปหาหมอค่ะคุณหมอให้ยาแก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อมาก็ดีขึ้นค่ะไข้หายแต่ปั๊มนมไม่ออกเลยค่ะทำยังไงดีปั๊มไม่ออกมาหลายวันแล้วพยายามทำทุกอย่างแล้วค่ะทำประคบร้อนกินน้ำร้อนกินน้ำขิงกินผัดขิงกินยาเร่งนมนมนวดนมแต่ก็ไม่ไหลมีคุณท่านไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วมีวิธีทำให้นมไหลได้ยังไงตอนนี้เครียดมากเลยค่ะมีน้ำนมให้ลูกกินแค่ข้างเดียวแล้วน้ำนมก็น้อยลงด้วยค่ะ

1 Trả lời

ต้องใช้เวลา ทำแบบเดิมไปสัก 1-2 อาทิตย์ และห้ามตกรอบ น้ำนมจะกลับมาค่ะ และพยายามอย่าเครียดเดี๋ยวจะยิ่งน้ำนมหดค่ะ

4y trước

สู้ๆ ค่ะแม่