เด็กดาวซิโดม

เมื่อ3เดือนก่อนพึ่งเสียน้องไปเนื่องจากเป็นดาวเลยได้ยุติครรภ์ อยากรู้ว่าท้องนี้น้องจะเป็นอีกมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กดาวซิโดม
1 Trả lời

มีประวัติเคยเป็น อาจจะมีความเสี่ยงค่ะ แนะนำแม่ตรวจโครโมโซมเลยค่ะ เพื่อความชัวร์

3y trước

ขอบคุณค่ะ