ถามหน่อยนะคะ

เมื่อ3-4วันที่ผ่านมา มีเลือดออก แต่ออกน้อยมากเรยไปหาหมอ หมอซาวผ่านช่องคลอด หัวเต้นเด็กก้เต้นปกติดี หลังจากที่เลือดออกทำไมเราไม่มีอาการแพ้แท้เรย กังวลว่าจะเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ อาจจะหายแพ้แล้วรึป่าว หัวใจเต้นปกติแสดงว่าน้องไม่เป็นไรค่ะ อย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งสงผลไม่ดีกัยลูก✌️