ลูกดิ้นน้อยลง

เมื่อ2วันที่แล้วเราไปวัดมาเดินอยู่ตลอดจนเหนื่อยเค้าก้พาแต่จะเดินอย่างเดียว?พอกลับมาบ้านรุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงไม่เหมือนแต่ก่อนที่ดิ้นทั้งวันพอดิ้นก้ดิ้นเบาๆแค่ให้รุ้สึกพอเอามือเขย่าปลุกก้ไม่ตื่นนอกจากจะตื่นเองแบบนี้ปกติยุรึป่าวคะกังวลใากเพราะน้องไม่ดิ้นดีเหมือนแต่ก่อน ?? 29+1

1 Trả lời

น้องเหนื่อยค่ะถ้าแม่เกินทั้งวัน นึกถึงเราเอาตุ๊กตาใส่ในถุงน้ำแล้วเดินอ่ะคะมันจะกระแทกและไม่อยู่นิ่งเลยจนน้องไม่ได้พัก