37+6 วีค มีผดผื่นขึ้นปกติมั้ยคะ

เมื่อ2วันก่อนมีอาการคันที่มือ แล้ววันนี้เริ่มมีผดผื่นขึ้น ทั้งมือและลามไปขาทั้งสองข้าง มีอาการคันเล็กน้อย อาการแบบนี้มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? กังวลกลัวจะเป็นโรคอะไรค่ะ

1 Trả lời

น่าจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ คนเป็นกันเยอะ ขอยาทาจากหมอสูติฯได้ค่ะ