มีใครเคยเป็นไหมค่ะ??

เมื่อ2-3วันมานี้มีอาการเเบบว่างข้าวไม่ค่อยอยากเลยค่ะถึงหิวเเต่พอกินกะเคี้ยวช้ากลืนไม่ลงเลยค่ะเเต่หิวน้ำมากค่ะเเบบว่ากินจนจุกกินจนเเน่นท้องก็ยังไม่หายอยากน้ำอะค่ะทำไงดีค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบดื่มน้ำมากกว่าทานข้าวอีกนะคะ ถ้าแม่ไม่หิวข้าวก็กินนิดๆ แต่เน้นไปทางผลไม้ และนมนะคะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้ำเยอะค่ะ มันเปนปกติ แต่กับข้าวคุณแม่ต้องพยายามทานนะค่ะเพื่อน้องค่ะ

5y trước

พยายามกินเท่าที่ไหวที่สุดอยุ่ค่ะ

เริ่มกินข้าวได้น้อยลง กินน้ำเยอะเหมือนกันค่ะ