น้ำหนักลูกน้อย

เมื่อ11สิงหาน้องชั่ง นน.ได้8โล แล้วน้องก็ท้องเสียเกือบอาทิต คาดว่านน.อาจจะลดด้วย วันนี้ไปชั่งใหม่หนักแค่ 8.5 เอง น้อยไปรึเปล่าคะ **8เดือน6วันค่ะ

1 Trả lời

ช่วงวัยนี้น้ำหนักลูกเริ่มขึ้นช้าแล้วค่ะ 1 เดือนได้ครึ่งโลถือว่าเยอะนะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ที่กังวลเพราะปกตินน.น้องจะขึ้นเดือนละโลเลย ตอนนี้สบายใจแล้วยังอยู่ในเกณ