ลูกแม่

เมื่อ11 ม.ค หมอนัดน.น ลูกขึ้น6ขีด แต่วันนี้ผ่านมา2สัปดาห์ ไม่ขึ้นเลยสักขีดคะ หัวใจน้องก็เต้นปกติคะ กังวลมากคะตอนนี้

1 Trả lời

ถ้าท้องแก่แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเพิ่มค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้36วิค หมอเดาว่าหนัก2900 คลอด40+2 น.น 2930ค่ะ