แซนด์วิชอะโวคาโดกล้วย สะดวก อร่อย

เมนูนี้แม่ชอบมาก ทำง่าย สะดวก มีประโยชน์ อร่อย ดีต่อใจ ???? วัตถุดิบ (1 คนต่อมื้อ) - ขนมปังแผ่น 2 แผ่น - อะโวคาโด 1/4 ลูก - กล้วยน้ำว้า 1 ลูก - ไข่ต้ม 1 ลูก - น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา วิธีทำ - นำขนมปังแผ่นเข้าเตาปิ้งให้กรอบ (แม่บ้านนี้ขี้เกียจเอาเข้า ก็ใช้แบบเอาออกจากถุงมาเลยก็ได้) - บดอะโวคาโดแล้วทาลงบนขนมปัง - สไลด์กล้วยและไข่เป็นแผ่นบางๆ วางบนขนมปัง - ราดน้ำผึ้ง (อย่าราดเยอะนะ เดี๋ยวจะอ้วน) - ประกบขนมปังเข้าอีกด้าน เป็นอันเสร็จ - กินคู่กับนม หรือโยเกิร์ตก็ได้นะ

แซนด์วิชอะโวคาโดกล้วย สะดวก อร่อย

น่าทานมากเลยค่ะ