🍅🍅 มะเขือเทศมีประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถทำเมนูอร่อยๆได้เยอะเลย! ต้องมาดูแล้วแม่👩‍🍳

เมนูที่มีมะเขือเทศอะไรบ้างที่คุณชอบทาน? คอมเมนต์กันมาเลยจ้า (ส้มตำ/ยำ ของเด็ดสำหรับแอด 5555) 👩‍🍳 https://community.theasianparent.com/recipes #มะเขือเทศ #ตั้งครรภ์ #ทารก

🍅🍅 มะเขือเทศมีประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถทำเมนูอร่อยๆได้เยอะเลย! ต้องมาดูแล้วแม่👩‍🍳

ส้มตำ ยำ น้ำมะเขือเทศ ซุปมะเขือเทศ มะเขือเทศผัดไข่

มะเขือเทศสด จิ้มน้ำปลาหวาน เลยจ้า.... ทีเด็ด

น้ำพริกอ่องหมู(ใส่มะเขือเทศ) ก็อร่อยนะ

น้ำจิ้มถั่วตัด ขาดมะเขือเทศไม่ได้เลย

น้ำพรืกมะเขือเทศ+ผักนึ่งจ้าาา

มะเขือเทศผัดใส่ไข่อร่อยค่ะ

กินสดๆจิ้มเกลือก้ดีนะคะ

สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ

กินสดๆอร่อยสุดค่ะ 😆

ผัดมะเขือเทศใส่ไข่