จะท้องมั้ย

เมนหมดไปตั้งแต่วันที่16 ละตอนมีอะไรกับแฟนก็มีเมนไหลมาเต็มเลย จะท้องมั้ย เป็นเพราะอะไร

1 Trả lời

แล้วสรุป ท้องไหมคะ ???? รึไม่ท้อง เมนก็คือเมน ท้องก็คือท้อง ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง บางทีก็เลือดค้างจ้า

4y trước

ตอนแรกมี แต่ตอนนี้ไม่มีละค่ะ แต่ตกขาวเยอะมากอ่ะก็มีเลือดปน