อยากทราบว่าท้องกกี่เดือน

เมนส์มาวันที่4ของทุกเดือนแต่เดือนนี้เมนส์ไม่มา3วันเลยตรวจขึ้น2ขีดจางๆพอผ่านไป2อาทิตย์จรวจอีกขึ้น2ขีดเข้มแล้วจะต้องนับยังไงคะถึงจะรู้ว่าท้องกี่เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

นับจากวันแลกของประจำเดือนมาวันที่เท่าไร