ขอบคุณทุกขอบเมนต์คะ

เมนส์มารอบสุดท้าย ต้นเดือนธันวาคม แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ล่าสุดวันที่7 มกราคม วันที่22 กุมภาพันธ์ ตรวจเจอสองขีด แม่คาดการณ์ได้ไหมว่าตั้งท้องกี่เดือนคะ

คร่าวๆน่าจะ 12wได้แล้วนะคะ ถ้าไปฝากครรภ์หมอจะคำนวณให้จากผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่

ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่คะแม่

2y trước

มาประมาณกลางเดือนพฤศจิกายน และก็ต้นธันวาคม ติดกะนเลยคะแม่