ตรวจตั้งครรภ์

เมนมาวันแรกล่าสุด 13 มีนาคม วันนี้ 22 เมษายนตรวจพบ 2 ขีดแบบชัดเจน (ประมาณ2ปีที่แล้ว ท้องแรกแท้งคุกคาม แท้งสมบูรณ์) ควรเริ่มต้นยังไงบ้างคะกลัวเป็นแบบท้องแรก

1 Trả lời

รีบไปฝากแล้วแจ้งว่าเคยแท้งคุกคามค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค๊าา เดี๋ยวจะรีบไปค่ะแม่