เมนูแบบไหนที่เด็กๆวัยอนุบาลชอบทานบ้างคะ หลานๆจะมาเที่ยวที่บ้าน ไม่รู้จะทำอะไรให้เค้าทานดีค่ะ

สปาเก็ตตี้ ของทอดกรอบเช่น ทำผักชุปแป้งทอด กุ้มเทมปุระ แต่บางคนก็ชอบง่ายๆเช่นข้าวไข่เจียวค่ะ ส่วนน้ำดื่ม ก็จะชอบรสชาติเปรี้ยวๆหน่อย อาจจะทำน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งเล็กน้อยให้มีรสหวานบ้าง ของหวานก็จำพวกวุ้นค่ะ

ขนมปังหน้าพิซซ่าแบบพอดีคำ ท้อปปิ้งจะประกอบด้วยแฮม ชีส เบค่อนหอมๆ กับน้ำผลไม้สดเช่นน้ำส้มดั้น เป็นต้นค่ะ หรือเมนูทอดจิ้มซอสมะเขือเทศ เช่นผักเทมปุระ กุ้งเทมปุระ เด็กๆหยิบกินกันเพลินแน่เลยค่ะ

8y trước

ขอบคุณมากค่ะ