เจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ?

เมจิท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 33weekแล้ว อยากรู้ว่าถ้าเราจะคลอดมีอาการปวดแบบไหน

เจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ?
1 Trả lời

ท้องแข็งถี่3-5นาที มีมูกเลือด ถ้าแม่เคยปวดประจำเดือน ก็เหมือนกันเลย มันจะปวดเหมือนปวดอึ จะร้าวลงก้น ปวดจนแม่อธิบายไม่ถูกเลย เวลาลูกดิ้นที แม่แทบขาดใจเลย