รอต่อไป????

เฟลอีกแบ้วว?????

รอต่อไป????

ทางนี้รอนานมากจนประจำเดือนขาดทีแรกก้ไม่แน่ใจกลัวเปนเหมือนที่ผ่านมา.แต่พอลองซื้อมาตรวจขึ้น2ขีดทั้งดีใจทั้งร้องไห้😻😻สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ของเราขาดไป16วันแล้วคะตรวจไม่เจอเริ่มเจ็บหน้าอกใครพอรู้บ้างอาการก่อนตั้งครรภ์เราจะเป็นยังไงแล้วขาดกี่วันเราถึงจะเริ่มตรวจเจอคะ

5y trước

ของเราอาการปกติเหมือนประจำเดือนมาค่ะ เจ็บคัดหน้าอกในช่วงเวลาที่ประจำเดือนจะมา แต่ไม่มาค่ะ แล้วก็ไม่มาเกือบ 2 อาทิตย์ ถึงได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าไปกังวลมากค่ะ ทำใจสบายๆถ้าเค้าจะมาอยู่กับเรา เดี๋ยวเค้าก็มาค่ะ

ยาหมอมีนเลยค่ะ พร้อมยากระตุ้นไข่ตกและที่ตรวจไข่ตก ขอให้มีน้องเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะค้ะทานพวกขมิ้น​ อิทผลัม น้ำผึ้งนะค้ะช่วยบำรุงมดลูกดีมากๆค้ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

สู้น้า คุณแม่ เราก็เจ็บมาเยอะ ร้องไห้ทุกเดือนเลยยยยยยย..

ซื้อที่ตรวจแบบฉี่ผ่าน ยี่ห้อ nano ของเจริญโอสร ตรวจไวดีค่ะ

หอยนางรมค่ะ ทานแล้วเพิ่มฮอร์โมน ตั้งครรภ์ง่ายขึ้นค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ ขอให้คนที่อยากมีน้อง มีได้ดั่งใจนะคะ

เหมือนกันค่ะรอลุ้นเดือนหน้านะค่ะแม่สู้ไปค่ะ

แม่สู้ๆค่ะ ทางนี้ลุ้นทุกเดือนเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ. ขิให้น้องมาเร็วๆเหมื่อนกันนะคะ