ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เพื่อนๆๆที่ทำงาน เอาน้ำสมุนไพร มาให้กิน ค่ะ เอามาต้ม ก็มี กระชาย หอมแดง ขิง ใบมะกรูด ตะไคร้ จะถามว่าอันตรายมั๊ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จริงๆมันเป็นสมุนไพรทั่วไปที่เราทำกับข้าวเลยนะคะคิดว่าน่าจะกินได้ แต่ฟ้าทะลายโจนกินไม่ได้นะคะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะ