ท้องได้ 32week ฉี่บ่อยมากๆ นอนไม่คอยหลับ ปวดหลัง ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ มีท้องแข็งเป็นบางครั้ง

เพื่อนๆมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แบบนี้ปกติดีใช่ไหมคะ

1 Trả lời

แม่ลองนับดูแล้วตั้งแม่ตื่นจนถึงเที่ยงประมาณ10ครั้งได้ มีท้องแข็งบ่อย 31w6d

1y trước

น่าจะเจ็บท้องเตือนใชาไหมคะ