เพื่อนๆมีนา

เพื่อนๆมีนา พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วคะ #ลูกพีช 1เดือน 25วัน??

เพื่อนๆมีนา

นาวา 1เดือน 23วันค่ะ เริ่มร้องลั่นเก่งแล้วค่ะปกติไม่ค่อยร้องลั่น อาบน้ำไม่งอแงเลยค่ะ เริ่มมองตาม

4y trước

น่ารักมากเลยค่ะ😍😍

น้องอบอุ่น 1 เดือน 22วันค่ะ เด็กน้อยอารมณ์ดี ยิ้มเก่งคุยเก่งค่ะ

13มีนาค่ะ..1เดือน22วัน เริ่มส่งเสียง ยิ้ม แล้วค่ะ

นิ่งเป็นหลับ ขยับเป็นกินเลยครับ # 1เดือน 8วัน

สแนป 1เดือน 26วัน ช่างยิ้มช่างคุยมากค่ะ

ลูกพีชเหมือนกันเลยค่า จ่ำม่ำจังค่ะแม่

4y trước

น่ารักมากเลยค่ะ😍😍

เดือนมีนาเหมือนกัน 2 เดือน 1 วันค่ะ 💕

น้องแทนคุณ 1เดือน9วันจ้า นอนอย่างเดียว

4y trước

เมื่อก่อนน้องก็เป็นพอเริ่มโตเริ่มตื่นบ่อยแล้ว น่ารักมากเลยค่ะ😍😍

เป้นปานที่ข้อมือเหมือนกันเลยคร้

น้องจ้ำม่ำจังคะ กินนมแม่ หรือ นมชงคะ

4y trước

ดูแลค+s 26 แม่ให้น้องกินนมแม่ก่อนแต่ถ้าน้องไม่อิ่มก็จะเอานมชงให้น้อง แม่น้ำนมน้อย😊