เรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เพื่อนๆค่ะขอถามหน่อยค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ คือ ถ่ายไม่ออกค่ะ ท้องผุค่ะ เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาผักที่มีสรรพคุณเป็นยาระบาย หรือกากใยเยอะๆ ดีสุดคะแม่ นมเปรี้ยวน้ำตาลสูงคะ เช่น มะขาม ขี้เหล็ก ข้าวโพดเหลือง มะละกอ