ดูดนิ้ว

เพื่อนๆ ดูดนิ้วไหมครับ ส่วนผมชอบดูดนิ้วท่านี้ครับ หนูน้อยแซมมี่ 2 เดือน 29 วัน

ดูดนิ้ว

บ้านนี้ชอบมากค่ะ ทุกวันนี้ 1 ขวบ ยังดูดอยู่เลยค่ะ

พอกันเรยค่ะ ทั้งนิ้วทั้งนม ไม่รู้จะเอาอะไรถูก 5555

กำมือแน่นๆแล้วยัดเข้าไปทีละ2ข้างเลยค้าบ

น้องเขาบอกรักแม่ทุกวันเลย...น่ารักค่ะ..❤

ประจำเข้าทั้งกำปั้นเลย

บ้านนี้ชอบท่านี้ครับบบ

ชอบมากค่ะ​ ดูดทีละนิ้ว

ท่านี้เลยคับ 5เดือน4วัน

ท่าประจำตัวครับ

ชอบท่านี้คัฟ