ฉีดยาคุม แล้วน้ำนมแห้งจิงไหมค่ะ

เพื่อนไปฉีดมานมแห้งเลยค่ะ เราอ่่านเจอเค้าบอกว่าถ้าให้นมลูกกินทุกวันครั้งละ15-30นาที จะป้องกันตั้งครรภ์​ครั้งใหม่ได้ถึง98% เราเลยยังไม่อยากฉีดอะค่ะ กลัวนมแห้ง แต่ก้อกลัวจะติดลูกใหม่ถ้าไม่ฉีด มีใครให้นมลูกอยู่แล้วไม่ได้ป้องกัน บ้างค่ะ ติดลูกกันบ้างไหม/2เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ได้คุมค่ะ (ให้นมลูก) ไม่ค่อยได้นอนกับสามีอยู่แล้ว ถ้าจะนอนก็ใช้ถุงยาง

5y trước

เป็นเหมือนคุณแม่ท่านนี้ค่ะ คลุมโดยถุงยาง ให้นมลูกด้วย