กล้วยน้ำส้ม

เพื่อนให้ลูกกินกล้วยตั้งอายุ20วันพอ1เดือนกว่าๆกินน้ำส้มเป็นไรไหมคะ

ใครเค้าใหักินกันล่ะค่ะ เดี๋ยวนี้เค้าเลี้ยงนมแม่อย่างเดียวหกเดือน น้ำก็ไม่ให้แตะ ทำแบบนั้นทั้งกระเพาะทั้งลำไส้เด็กแย่ได้นะค่ะ 20วันให้กินกล้วยแล้ว ข่าวมีออกเกลื่อนติดตามบ้างนะค่ะ แล้วจะมานั่งเสียใจไม่ได้นะค่ะ เพราะคุณทำร้ายลูกคุณเอง

ตายเพราะลำไส้อุดตันหลายรายแล้ว​ ทำใมถึงไม่ตามข่าวบ้าง​ แล้วหมอกับพยาบาลก็มักจะย้ำเสมอว่าให้นมแม่อย่างเดียว6เดือนน้ำยังไม่ให้กินเลย​

อันตรายค่ะ บางคนต้องไปผ่าตัดลำไส้ บางคนถึงขั้นเสียชีวิตเลย #ข่าวต่างๆก็มีให้เห็นอยู่

6y trước

ปล่อยเขาถือว่าบอกแล้ว

อย่าพึ่งให้กินนะคะ มันไม่ใช่ช่วงอายุของเด็กที่ต้องกินของพวกนี้ เด็กยังเล็กๆอยู่ค่ะ

หลัง6เดือนค่อยทานดีที่สุดค่ะ ช่วงนี้กระเพาะอาหารน้องยังย่อยได้ไม่เต็มที่ อันตรายค่ะ

อย่าเพิ่งให้กินค่ะถ้าจะให้กินก็4เดือนข้นไปค่ะหรือ6เดือนก็ได้

กะเพราน้องยังไม่สามารถย่อยอย่างอื่นได้นอกจากนมค่ะ อันตรายมาก

เด็กระบบการย่อยยังไม่ดีอย่าพึ่งเลยให้กินนมอย่างเดียวพอจ้า

อย่าเพิ่งให้กินเลยนะคะกระเพาะน้องยังไม่แข็งแรงเลยคะ