แม่เตรียมซื้อเครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนกันคะ ราคาไม่แพงมาก ใช้งานดี

เพื่อนแนะนำเครื่องปั้มของเนเจอร์ M3แบบปั้มเดี่ยวไฟฟ้า น่าสนใจดีค่ะ ใครเคยใช้ไหมคะ หรือยี่ห้อไหนดีแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ อยากประหยัดงบค่ะ 💓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่า