เผลอกินน้ำมันมะพร้าวแบบเม็ดไป ตอนนี้เครียดเลย ทำยังไงดีคะ?

เพื่อนเอาน้ำมันมะพร้าวสกัดของ dhc ให้กิน เข้าใจว่าทานได้ เพราะเคยอ่านว่าดีต่อคนท้อง แต่มาเห็นข้างซองว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เพิ่งกินไปวันนี้ 3 เม็ด มันจะอันตรายไหมคะ😭

เผลอกินน้ำมันมะพร้าวแบบเม็ดไป ตอนนี้เครียดเลย ทำยังไงดีคะ?
1 Trả lời

รอดูอาการคะ ถ้าปกติก้อไม่เป็นอาไร ถ้าผิดปกติ ควรไปตรวจคะ ทานนิดหน่อยจะไม่ค่อยมีอาการคะ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ