ปรึกษาเรื่องนี้หน่อยนะคะแม่ๆ

เพื่อนหนูแฟนเขาท้องได้6เดือนทีนี้ลูกเขาเสียยังไม่ได้ลืมตาดูโลกเลย เพื่อนจะไห้เสื้อผ้าของใช้ลูก ไห้หนูต่อแบบนี้ควรรับไหม ของใหม่ทั้งหมดยังใม่ได้ใช้ มันจะส่งต่อไห้หนู ลูกเขาเสียก่อนของยังใหม่หมดทุกอย่าง หนูไม่รู้เรื่องพวกนี้ถ้ารับจะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะขออนุญาตนะคะ

รับได้ค่ะ ทารกเสียชีวิตในครรภ์มีหลายสาเหตุ ท้องเราถ้าไม่มีภาวะผิดปกติใดๆก็ไม่ต้องกังวลค่ะ การรับเสื้อผ้าของใช้ของเด็กที่เสียมาก็ไม่ได้หมายถึงว่าลูกเราจะเป็นอะไรตามลูกเค้านะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจจะไม่รับก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องคิดมาก

รับได้ค่ะ มันก็คือเสื้อผ้าอ่ะแม่ ประหยัดงบด้วย