เพื่อนสนิทเพิ่งคลอดลูก อยากถามความเห็นว่า ควรซื้ออะไรไปฝากดีคะ คิดเยอะมาก ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ

เกี่ยวกับเด็กได้ทุกอย่างคะ แค่คุณไปเยี่ยมร่วมยินดีเพื่อนคุณก็ดีใจแล้วคะ จากประสบการณ์ตัวเอง เวลาหลังคลอดจะรู้สึก sensitive มากกว่าปกติ อยากมีคนมาคุยด้วยอะคะ555 ไม่รู้เพื่อนคุณจะเป็นเหมือนกันไหม

ถ้าสนิทกันมากลอวถามๆดูว่าเพื้อนเตรียมอะไรบ้าง ขาดอะไรบ้าง เราตะได้ซื้อรับขวัญหลานได้และได้ใช้จริงๆค่ะ ลองถามเพื่อนดูไม่เสียหายค่ะ

ของใช้เด็กอ่อน ที่ไม่ใช่เซตเสื้อผ้าค่ะ เช่น ตะกร้าผ้า+น้ำยาซัก+ปรับผ้าเด็ก ทิชชู่เปียก เครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนม ประมาณนี้ค่ะ

ของใช้เด็กอ่อนคะ

Poko คะ