เสี่ยงแท้งไหม

เพื่อนมีค่า HCG แค่ 15 ใน2วิค แลวก้อมีเลือดออก ปวดท้อง จะแท้งไหมค่ะ

ตรวจครั้งเดียวบอกยากค่ะ ต้องตรวจซ้ำที่48ชั่วโมงว่าค่าสูงขึ้นมาก/น้อย ถึงจะบอกได้ค่ะ

มีเลือดออกตอนท้องไม่ใช่เรื่องปกติค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะคะ