รบกวนช่วยดูให้หน่อยคะแบบนี้ท้องแฝดหรือป่าวคะ

เพื่อนมาปรึกษา บอกประจำเดือนรอบสุดท้ายหมดเมื่อ14เมษายน ซื้อที่ตรวจขึ้น2 ขีด พอไปหาหมอ แจ้งขึ้น 1ขีดิแต่อีกขีดเห็นไม่ชัดเจน พอซาวไม่มั่นใจว่าท้องแฝดหรือป่าว ต้องรอดูอีก20วัน แม่ๆว่าแบบนี้ ท้อง และท้องแฝดไหมคะ

รบกวนช่วยดูให้หน่อยคะแบบนี้ท้องแฝดหรือป่าวคะ
1 Trả lời

มีสิทธิ์ค่ะคุณแม่^^