เพื่อนฝากถามค่า

เพื่อนฝากจขกท.มาให้ทุกคนช่วยตอบให้หน่อยนะคะ เพื่อนของจขกท.ปจด.ขาดไปแล้ว10วัน กำหนดต้องมาวันที่16/09/67 วันนี้เพื่อนเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาสองยี่ห้อ ยี่ห้อแรก เป็นฟีแคร์สีชมพู(แบบจุ่ม) ยี่ห้อที่สอง เป็นวัตสัน กล่องเขียว(แบบจุ่ม) ใบ้น้ำปัสสาวะเดียวกันตรวจ แต่ของฟีแคร์ขึ้นขีดเดียว ของวัตสันขึ้นสองขีดจางๆ แต่เป็นเงา แต่เพื่อนอ่านผลภายในเวลาที่เค้ากำหนดข้างกล่องเลยค่ะ แบบนี้จะตั้งครรภ์ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ แต่แนะนำตรวจใหม่อีกรอบได้ค่ะ