ขอคำแนะนำคะ

เพื่อนที่เพิ่งคลอดไปบอกว่า หมอแนะนำให้กินนมวัวแดงเพราะมันดีกว่าทุกนม อาจเป็นเพราะเพื่อนไม่มีทุน แต่เรามีทุนเรามีทางเลือกเราอยากทราบว่า นมวัวแดงกับแอนมัมอันไหนดีคะ เรามีประวัติลูกเสียคลอดก่อนกำหนด2ท้อง แท้ง1ท้อง ท้อง1แฝดกินนแอนมัม7เดือน ท้อง2กินนมโรงเรียน7เดือน ท้อง3กินแอนมันแต่หลุดตั้งแต่5w #ท้อง4 #แท้ง #คลอดก่อนกำหนด #นมแอนมัม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ขึ้นชื่อว่านม สำหรับเรา เราว่ามีประโยชน์ทุกตัวนะค่ะ พยายามทานของที่มีประโยชน์ให้หลากหลายค่ะ นมก็ทานให้หลากหลายสลับกันไป บวกกับดูเเลตัวเองให้ดีๆค่ะเเม่ บ้านนี้ก็กินสลับกันไปค่ะ