ท้อง 33 สัปดาห์ น้ำหนักจาก 45 ขึ้นมาเป็น 54 กิโล น้อยไปมั้ยคะ?

เพื่อนที่ท้อง ก่อนหน้า น้ำหนักขึ้น 20 โล ได้ยินแล้วมาชั่งน้ำหนักตัวเองเทียบดู ขึ้นมาน้อยมาก เลยอยากรู้ว่า แม่ๆ คนอื่น น้ำหนักขึ้นเยอะกันมั้ย น้ำหนักขึ้นแค่นี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

20กิโลมันเยอะไปค่ะ ของแม่พอดีแล้ว ของเราทั้ง2ท้องขึ้น10กิโล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ