อยากซาวน์แล้วค่ะ กลัวท้องลม

เพื่งรู้ตัวว่าท้อง ตอน 7 สัปดาห์ค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอ นัดซาวด์ เดือนหน้าเลยค่ะ ช่วง 11-12 สัปดาห์ แต่แม่กังวลนิดหน่อย อยากไปซาวด์ ตอน 8 สัปดาห์ พอจะเห็นน้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอน้องตั้งแต่ 5 วีคกว่าค่ะ 8 วีคก็น่าจะเจอแล้วนะคะ