📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

เพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ กติกา 1. คอมเมนต์บอกเคล็ดลับสำหรับเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่ทราบ เคยได้ยิน หรือเคยลองทำที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลที่ https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1746?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 10 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมจาก Mommylicious เซ็ท Allstar ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 - 5 มกราคม 2566 เท่านั้น #TAPContests

📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

ดื่มน้ำเยอะๆ เข้าเต้าบ่อยๆ ปั้มนมไม่ให้ตกรอบบบบ และที่สำคัญหาตัวช่วยเครื่องดื่มที่ช่วยกระตุ้นให้มีน้ำนมเยอะๆ แล้วก้พยายามไม่เครียดดด กิ่นอิ่มครบทุกมื้อ

ใครรู้บ้างว่าทำไมวันนี้เงินสงเคาระห์บุตร์ทำไม่ไมเข้าของใครเข้าบ้างคะ​ ประจำเขาว่าประกันสงคมจะจ่ายเงินเข้าวันนี้ตี2​ ของเราไม่เข้าเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2y trước

จะเข้าวันที่ 30 รึป่าวคะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของขิง หัวปลีค่ะ และประคบเต้านมหรือแช่เต้านมด้วยน้ำอุ่นบ่อยๆ ค่ะ

ทานขาหมู น้ำขิง หัวปลี อินทผาลัม มะละกอ นวดเปิดท่อน้ำนม ค่ะ ประคบเต้านมค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ต้องไม่เครียด และต้องให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะ

สิ่งแรก ทำใจให้สบายผ่อนคลายค่ะ 2. ดื่มน้ำขิง 2 เวลาเช้าเย็น ดื่มน้ำให้ได้วันละเยอะๆ ลูกกินเต้าล้วน 3. ปั้มหลังจากที่ลูกกินเสร็จเพื่อให้เกลี้ยงเต้าค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆดีที่สุดค่ะ เสริมด้วยการกินน้ำหัวปลี น้ำขิง การทำpp นวดประคบเต้า ที่สำคัญคุนแม่ห้ามเครียดค่ะ เครียดปุ๊บน้ำนมหดค่ะ

ดื่มน้ำหัวปลี/น้ำขิง/น้ำอินผลัม กินอาหารที่มีส่วนผสมของหัวปลี, ขิง,ใบกะเพรา,ฟักทอง เช่น นำหัวปลี ไก่ผัดขิง และหมั่นน้ำลูกเข้าเต้าหรือปั๊มนมทุก 2-3 ชม.

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ กินต้มน้ำหัวปลี+อินทผลัม กินอาหารให้ครบ5หมู่ งดอาหารทอด หรือมัน อาจทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้... ยำหัวปลีก็อร่อยนะคะ

หลังคลอดเน้นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ แม่ไม่เครียด เข้าเต้าให้ถูกวิธี ทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำขิง กินหัวปลี ช่วยเสริมค่ะ

เคล็ดลับของเราคือกินแกงหรือต้มน้ำหัวปลีคะ ช่วงกลางวันก็กินน้ำต้มขิงคะ น้ำนมไหลดีเลยคะ ให้คุณพ่อทำให้กินคะ ได้กำลังใจจากครอบครัวเต็ม100คะ