อยากซาว4Dจะทำได้ตอนกี่วีคค่ะ

เพิ่ลๆพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะอยากซาว4Dทำได้ตอนกี่เดือนค่ะ

เราก็อยากซาวนะ แต่หมอที่คลินิกเขาบอกถ้าซาวแล้วลูกปิดหน้ารึอยู่ในท่าที่ไม่สามารถเห็นหน้าได้ จะเสียเงินฟรี หมอแนะนำให้ซาว2มิติก็พอ แล้วก็เป็นอย่างที่หมอพูด ซาวปุ้ปนอนแขน2ข้างหนีบหน้าไว้เลย ดีที่เชื่อหมอไม่งั้นเสียเงินฟรี

28 วีคขึ้นไปจ้า ถ้าอยากเห็นชัดนะคะ ถ้าคลินิกไหนคุณหมอดูแลดี ใจดี ก็จะซาวไห้ตอน 24 วีคคะ บ้านนี้ซาว4มิติ ตอน 24+5 วีคจ้า

รอให้28วีคดีสุดคะ อย่าเสียเงินช้ำซากเหมือนบ้านนี้เลยคะ ซาวนด์4มิติ บ่อยมากแต่ก็ไม่ชัด เสียดายเงิน

หมอเราแนะนำที่ 28 สัปดาห์ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 32 สัปดาห์ค่ะ

ซาวตอน 28 week คะ เห็นชัดมาก ทั้งเพศและหน้าน้องค่า

24-25 วีค ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 25+3 วีค ค่ะ

อันนี้ภาพเปรียบเทียบระหว่าง 18w กับ 28 w ค่ะ

อยากรุ้ว่า4มิติ ซาวน์กันกี่บาทมั่งคะ

เห็นหมอบอกว่าระหว่าง 28-32wเหมาะสุดนะคะ

รอให้อายุครรภ์มากๆจะได้เหนชัดๆค่ะ