ขอบสอบถามหน่อยนะค่ะ

เพิ่มข้อมูล ลูกคนที่ 2 ในแอพนี้ เข้าไป อย่างไรคะ

1 Trả lời

ลำดับแรกกดตรงโลโก้รูป ผญ ตั้งท้องตรงกลางก่อน จะเข้าไปที่หน้าติดตามพัฒนาการของลูก หลังจากนั้นไปที่มุมซ้ายบนจะเห็นโปรไฟล์เรา คลิกเลยค่ะจะมีให้เพิ่มโปรไฟล์