ทีมกรกฎาคม ค่ะ

เพิ่งไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจจะต้องผ่าคลอด100% เพราะน้องขายาว นั่งขดขาจนแน่นเลย โอกาสน้อยที่น้องจะหมุนกลับหัว กังวลหน่อยๆคะ ใจอยากคลอดเอง เพราะได้ยินมาว่าผ่าคลอดจะเจ็บนานและลูกภูมิคุ้มกันน้อยกว่าคลอดธรรมชาติ ขอเสียงทีมกรกฎาคมหน่อยค่ะ 😄 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม ค่ะ
1 Trả lời

ภูมิคุ้มกันอยู่ที่ DNA พ่อแม่ส่งต่อจ้า

3y trước

ว้าว ดีจังคะ