35w5วัน ลูกไม่กลับหัว

เพิ่งไปตรวจมา คุณหมอบอกว่าลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกรอดูอีก 1 อาทิตย์ก่อน สอบถาม: - ถ้าต้องผ่าจริงๆ เค้าผ่าที่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ? - มีวิธีอะไร ยังไงทำให้ลูกกลับหัวได้มั้ยคะ? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

โดยปกติก็จะผ่าตอน วีคที่ 38-39 จ้า แล้วแต่อาการ

5y trước

ขอบคุณค่ะ